Bộ tranh đính đá VENUS mới nhất( Phần 1)

          Sau một thời gian có mặt trên thị trường, thương hiệu tranh đính đá VENUS đã dần khẳng định đẳng cấp và giá trị khác biệt của thương hiệu, thông qua việc liên tục sáng tạo và cập nhật các mẫu tranh mới đẹp, lạ và mang cái hồn rất riêng của thương hiệu, đó là sự đa dạng về chủ đề, phong phú về chất liệu nghệ thuật thể hiện trên tranh và đặc biệt là mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng  và gu thẩm mỹ của thị trường.

Tranh đính đá VENUS xin được giới thiệu tới Quý Khách hàng bộ tranh đính đá thành phẩm ( Đã được đính đá hoàn thiện ) cực đẹp và mới nhất, với sự cải tiến vượt bậc về mặt thiết kế và đảm bảo được các yếu tố ĐẸP MẮT – TINH TẾ – GIÁ RẺ, TRANH VENUS tin rằng, với bộ ảnh thành phẩm Quý Khách sẽ có cái nhìn trực quan và chân thực nhất về hiệu quả hình ảnh sau khi hoàn thiện tranh cũng như sự khác biệt của tranh đính đá VENUS.

  1. ĐẦM SEN:

Vốn là hình ảnh quen thuộc ở nhiều làng quê nông thôn Việt Nam nhưng qua cách thể hiện của Tranh đính đá VENUS đầm sen mang một vẻ đẹp tươi sáng hơn.

VS128 – ĐẦM SEN

  1. TRANH THƯ PHÁP CHỮ “ TÂM”

Đây là một bức tranh mang lại cảm giác an yên, thư giãn và nhẹ nhàng cho người nhìn vào nó. TRANH VENUS muốn thông qua bức tranh để gửi gắm một thông điệp “HẠNH PHÚC TẠI TÂM” bởi mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta đều khởi từ TÂM và:

Tâm làm chủ, tâm tạo tác.

Nếu nói hay làm với tâm thiện.

Thì hạnh phúc sẽ theo ta như bóng với hình .

Chữ “ TÂM” thư pháp luôn đặt ở những vị trí quan trọng nhất trong nhà và thường làm quà để tặng cho người thân, bạn bè nhằm khuyên răn nhau giữ đúng cái Tâm là giữ đúng bản chất của một con người đúng nghĩa.

VS130- TÂM

  1. THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ:

Về mặt phong thủy  đây là một bức tranh mang lại nguồn năng lượng tích cực, kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

VS134 –THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 

  1. NẤC THANG THIÊN ĐƯỜNG:

Là hình ảnh ruộng bậc thang chín vàng vùng cao Tây Bắc nước ta.  Ánh mặt trời trải dài lên cánh đồng lúa tạo sự sáng bừng cho không gian nhà bạn, sự gần gũi thiên nhiên và sự đủ đầy.

 

VS135 – NẤC THANG THIÊN ĐƯỜNG

  1. TRANH THƯ PHÁP “ CHA MẸ”:

VS140 – CHA MẸ

  1. LƯU THỦY SINH TÀI

VS143 – LƯU THỦY SINH TÀI

7.TÂY PHƯƠNG TAM THÁNH

VS156- TÂY PHƯƠNG TAM THÁNH

8.QUÊ HƯƠNG YÊN BÌNH

Một hình ảnh quá đỗi thân thương và quen thuộc: cây đa, bến nước, mái đình…Là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ nhiều người con Việt Nam.  Dưới sự đổi mới trong cách phối đá của TRANH VENUS bức tranh trở nên sống động hơn với các họa tiết nổi .

VS158 – QUÊ HƯƠNG YÊN BÌNH

9.CHIỀU HOÀNG HÔN

VS159 – CHIỀU HOÀNG HÔN

10.CÁNH ĐỒNG HOA OẢI HƯƠNG

 

VS162 – CÁNH ĐỒNG HOA OẢI HƯƠNG

11.THIÊN NHIÊN GIAO HÒA:

VS164-THIÊN NHIÊN GIAO HÒA

12.GIA HÒA VẠN SỰ HƯNG:

VS179 – GIA HÒA VẠN SỰ HƯNG

          Sự khác biệt ở tranh đính đá VENUS đó là sử dụng nhiều loại đá lấp lánh, làm cho tổng thể bức tranh sáng bừng, tinh tế và sang trọng. Đặc biệt nhấn nhá thêm những viên đá nổi tạo hiệu ứng 3D sống động, chân thực  hơn rất nhiều so với sản phẩm của nhiều hãng khác.

13.THIẾU NỮ BÊN SEN:

 

VS126 – THIẾU NỮ BÊN SEN

14.QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT:

 

VS138-QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

      Đây là một bức tranh đặc biệt nhờ có sử dụng rất nhiều các loại đá lấp lánh, đá nổi đã làm cho bức tranh được nâng tầm về giá trị thẩm mĩ và nghệ thuật.

15.ĐỨC THÁNH CHÚA JESU:

Nhờ công nghệ in hiện đại và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra một bức tranh đính đá với sự chuyển mầu đá tinh tế, tạo điểm nhấn bằng các họa tiết nổi làm cho bức tranh trở nên chân thực và rất có hồn .

 

VS145-ĐỨC THÁNH CHÚA JESU

16.TRANH CHỮ THƯ PHÁP CHỮ “ MẸ”:

 

VS155 – MẸ

17.AN NHIÊN HẠNH PHÚC:

      Đây là một mẫu tranh đặc sắc, tinh tế đến từng chi tiết. Vẫn là hình tượng chim công thường thấy ở dòng tranh đính đá, nhưng với sự sáng tạo vượt bậc TRANH VENUS  đã tạo ra một tác phẩm đậm chất nghệ thuật.

VS167 – AN NHIÊN HẠNH PHÚC

18.HẠNH PHÚC VẠN NIÊN TRƯỜNG:

 

VS174-HẠNH PHÚC VẠN NIÊN TRƯỜNG

19.QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT:

 

VS178 – QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

 

20.PHỐ CỔ:

Bằng kỹ thuật xử lý hình ảnh thông minh và phối mầu đá một cách tinh tế, bức tranh đã được toát lên một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

21.TỔ ẤM HẠNH PHÚC:

 

Có thể nói, yếu tố quyết định linh hồn của tranh đính đá chính là những viên đá và kỹ thuật xử lý phối mầu đá sẽ quyết định thần thái của bức tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,  thương hiệu TRANH VENUS đã không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn từng sản phẩm, không ngừng sáng tạo để đổi mới và tạo nên sự khác biệt.

Chúng tôi tin rằng, TRANH VENUS  sẽ làm hài lòng nhu cầu và thị hiếu của mọi Quý khách hàng yêu thích tranh đính đá.

TRANH VENUS cảm ơn bạn đã đọc bài viết!