THƯƠNG HIỆU TRANH ĐÍNH ĐÁ – VENUS

“Giá trị vượt thời gian”

Thương hiệu tranh đính đá VENUS được lấy cảm hứng từ hình tượng của thần vệ nữ – VENUS trong truyền thuyết Ai Cập cổ đại.

VENUS là nữ thần của Sắc đẹp và tình yêu”.

Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy thương hiệu tranh VENUS muốn gửi gắm một thông điệp – Tranh đính đá VENUS là đại diện cho “ Cái đẹp ” và “ Nghệ thuật ”, sản phẩm của VENUS như một sự kết hợp và cộng hưởng cao nhất giữa tinh hoa nghệ thuật và cuộc sống.

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu tranh VENUS là màu đỏ, là màu của sức mạnh, sự may mắn, tình yêu, hạnh phúc và đủ đầy.

Ralph Waldo Emerson ( Nhà thơ người Mỹ) có nói Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”.

Chúng tôi yêu thích cái đẹp, tạo ra cái đẹp và lưu giữ những giá trị nghệ thuật để làm đẹp hơn cho đời.

VENUS luôn tự tin và tự chủ về những giá riêng của thương hiệu cũng như sản phẩm. Bởi tranh VENUS có sở hữu một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường và thiết kế giàu kinh nghiệm, thiết bị sản xuất hiện đại. Mẫu tranh đặc sắc khác biệt và được cập nhật theo xu hướng tranh mới thường xuyên.

VENUS hiểu rằng chất lượng sản phẩm chính là linh hồn của thương hiệu, vì vậy ngay từ bước khởi động chúng tôi đã đặt hoàn toàn tâm huyết cho việc lựa chọn những nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm đồng thời an toàn cho Khách hàng.

Mỗi một sản phẩm của tranh VENUS đều được chau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  • Vỏ hộp: Sang trọng, tinh tế và nổi bật với sự pha trộn giữa tone trắng tinh khôi và đỏ rực rỡ.
  • Vải: được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, rất phù hợp với dòng tranh đính đá, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu
  • Keo: Trên cơ sở tìm hiểu về đặc thù khí hậu của Việt Nam để tăng độ bền của sản phẩm, không rớt đá chúng tôi ưu tiên lựa chọn loại keo nhập khẩu của Nhật. Cam kết sản phẩm không có hiện tượng rớt đá sau mọt thời gian dài.
  • Đá: Chính là yếu tố tranh VENUS đặc biệt chú trọng bởi đá quyết định về mỹ quan cũng như cái hồn của mỗi bức tranh, vì vậy tranh VENUS lựa chọn loại đá chất lượng cao, màu sắc sáng đẹp. Chấm phá thêm những các họa tiết nổi là những viên đá AB và ABC góp phần tạo nên những tác phẩm sống động, có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật cao.

  • Bao đựng đá: Đẹp mắt và toát được phong cách đặc trưng riêng của thương hiệu.

TẦM NHÌN của tranh đính đá VENUS

Bằng tất cả sự tâm huyết của mình, VENUS nỗ lực trở thành thương hiệu tranh đính đá uy tín và chất lượng. Góp phần mang lại vẻ đẹp cho không gian của những ngôi nhà Việt.

SỨ MỆNH của tranh đính đá VENUS

“ Sáng tạo và lưu giữ giá trị Nghệ thuật cùng với thời gian”

Không ngừng ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO cái đẹp đó chính là phương châm của tranh VENUS và cũng là nền tảng để thương hiệu tranh đính đá VENUS tạo ra những giá trị khác biệt cũng như phong cách riêng trong từng sản phẩm. luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, để có thể tạo vị thế riêng của mình trong lĩnh vực.