Tại sao bạn nên chọn tranh đính đá Venus

VENUS mang hàm nghĩa của cái đẹp  & nghệ thuật , bởi thế sẽ không quá nếu nói sản phẩm TRANH ĐÍNH ĐÁ VENUS như một sự cộng hưởng hoàn hảo giữa nghệ thuật và cuộc sống.

Mỗi mẫu sản phẩm của TRANH VENUS chính là thành quả của quá trình nghiên cứ và sáng tạo nghiêm túc. Từ khâu dựng mẫu được chọn lọc đặc biệt kỹ lưỡng những chủ đề và hình ảnh và chất liệu tạo nên tác phẩm hoản chỉnh. Tiêu chí của TRANH VENUS khi lên mẫu sản phẩm là đáp ứng đúng thị hiếu của trị trường, chủ để tranh phong phú, trường phái tranh đa dạng từ truyền thống, cổ điển và hiện đại đều có thể thấy ở những tác phẩm của TRANH VENUS.

Bộ tranh đính đá Venus

Bộ tranh đính đá VENUS

Tranh đính đá VENUS phong cảnh giàu chất nghệ thuật và ý nghĩa phong thy

Tranh chủ đề nông thôn Việt Nam – bình dị và gần gũi

Đến các khâu chọn nguyên liệu sản xuất, chúng tôi đặc biệt chú trọng sử dụng những nguyên liệu chất lượng đảm bảo, tuy giá thành cao song có thể đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và quan trọng là giữ được độ bền của tranh theo thời gian.

KEO chính là yếu tố quyết định độ bền của tranh, vì vậy TRANH VENUS đã sử dụng loại keo nhập khẩu cao cấp độ bám đá cao, hạn chế tối đa rớt đá mà lại không mùi, không độc hại cho người dùng.

Keo nhập khẩu cao cấp không mùi, không độc hại, độ bám dính cao

MỰC IN VÀ CÔNG NGHỆ IN: Để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho mỗi mẫu tranh TRANH ĐÍNH ĐÁ VENUS lựa chọn lựa kỹ càng về loại mực in dùng loại mực in ngoài trời nên đảm bảo tranh độ bền màu cao tuyệt đối.Với công nghệ in 5D tạo nên màu sắc rất chân thực và sống động. Bên cạnh đó, vì hạt mực có kích thước siêu nhỏ nên chất lượng hình ảnh sau in luôn có độ sắc nét trung thực nhất. Loại mực in nhập khẩu này còn an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tranh VENUS với công nghệ in 5D và sử dụng loại mực in nhập khẩu –  sắc nét và chân thực

Công nghệ in 5D nên ký hiệu đá rõ ràng, dễ phân biệt, không lem nhòe

Hình ảnh sắc nét, sống động

ĐÁ: Chính là yếu tố quyết định thần thái và hồn toát lên từ mỗi tác phẩm, vì vậy TRANH VENUS đã đầu tư hệ thống thiết bị máy tân tiến nhất, lựa chọn chất liệu sản xuất đá loại chất lượng cao, có độ sáng đẹp kết hợp các viên đá AB lung linh bắt mắt, chấm phá thêm đá ABC nhiều hình dáng và kích thước tạo điểm nhấn, cuối cùng là điểm thêm các họa tiết nổi 3D mang lại sự sống động và chân thực nhất cho mỗi bức tranh. Từ đó tạo được những nét khác biệt cho tranh đính đá VENUS.

Thiết bị sản xuất tự động và tiên tiến nhất

Các họa tiết nổi tạo sự sống động cho tranh

Những viên đá lung linh, bât mắt mang lại sự sang trọng cho tranh

Chấm phá thêm các họa tiết nổi 3D tranh càng trở nên sống động hơn

Có thể nói, với những lợi thế về kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và với phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo mẫu mã cũng định hướng phát triển lâu dài, bền vững TRANH ĐÍNH ĐÁ VENUS sẽ luôn nỗ lực để tạo được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

TRANH VENUS cam ơn Bạn đã đọc bài viết!