Tại sao bạn nên lựa chọn tranh đính đá Venus

Trong thế giới muôn màu của tranh đính đá, thương hiệu TRANH VENUS tự tin tạo được vị thế riêng của mình trên thị trường. Từng bước khẳng định giá trị khác biệt của thương hiệu và sản phẩm. Nói như vậy là bởi TRANH VENUS luôn nỗ lực để tạo ra những ưu điểm và thế mạnh riêng của mình như:

  • Xưởng sản xuất có kinh nghiệm làm tranh đính đá lâu năm, công nghệ sản xuất hiện đại;
  • Đội ngũ Thiết kế giỏi, nhân viên nghiên cứu thị trường nhạy bén với xu hướng thị trường;
  • Mẫu tranh đặc sắc, độc lạ và khả năng cập nhật theo xu hướng tranh mới nhanh và thường xuyên;

  • Nội dung tranh được nghiên cứu kỹ lượng về những hình ảnh mang ý nghĩa tượng trưng sử dụng trên tranh, mỗi bức tranh là một thông điệp về mặt phong thủy.

VS024

Tranh đính đá Venus – Lưu thủy sinh tài – VS024

  • Giá rẻ, chiếm ưu thế cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu, chất lượng cao, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm đồng thời an toàn cho Khách hàng, cụ thể như

*Vải: Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, phẳng đẹp, không cong, nhăn rất phù hợp với dòng tranh đính đá, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

*Keo: Được tìm hiểu trên cơ sở về đặc thù khí hậu nhiệt đới nóng ẩm cần tìm loại keo đảm bảo độ bền của sản phẩm, không rớt đá chúng tôi ưu tiên lựa chọn loại keo nhập khẩu của Nhật. Cam kết sản phẩm không có hiện tượng rớt đá sau mọt thời gian dài.

*Đá: Chính là yếu tố TRANH VENUS đặc biệt chú trọng bởi đá quyết định về thẩm mỹ và thần thái của bức tranh, vì vậy TRANH VENUS lựa chọn loại đá chất lượng cao, màu sắc sáng đẹp. Điểm thêm những các họa tiết 3D, những viên đá nổi AB và ABC góp phần tạo nên những tác phẩm sống động, giá trị thẩm mỹ cao.

*Mực in: Cao cấp, không độc hại, ký hiệu in sắc nét, không lem nhòe.

Như vậy, có thể nói TRANH VENUS đã tạo được nền tảng vững chắc bằng sự khác biệt của mình, để từ đó tạo đà cho thương hiệu tranh đính VENUS trở thành một thương hiệu có Tín – Tâm – Tầm ”.