Tranh đính đá Phú Quý Bình An – Mang Phú Quý vào nhà

Đây là một bức tranh phong thủy trong dòng tranh đính đá thương hiệu VENUS.

Từ cái tên thôi chúng ta đã thấy được bước tranh này thể hiện quanh năm bình an, sung túc, đủ đầy, mang phú quý vinh hoa vào không gian nhà bạn.

Nói đây là một bức tranh phong thủy là bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt phong thủy. Mỗi hình tượng được thể hiện trên tranh như: Đôi Chim công ( Chim khổng tước); Hoa mẫu đơn; Chim Hạc; Cá chép…đều mang ý nghĩa đặc trưng riêng và khi kết hợp chúng lại với nhau đã tạo thành một bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong  thủy.

Tranh đính đá VENUS – PHÚ QUÝ BÌNH AN – VS056

           Đôi chim Công vẫn được xem là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi, tượng trưng sự cân bằng, hòa hợp âm dương tăng, cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, hạnh phúc, viên mãn. Trên bộ lông chim Công còn có rất nhiều những hoa văn trông giống như các đồng tiền xu nối liền nhau được xem như biểu trưng của tài lộc, phú quý.

Hoa Mẫu đơn – Loài hoa hiện thân của vẻ đẹp quý phái, kiêu sa. Cũng là biểu trưng cho cuộc sống sung túc,  vương giả, phú quý và bình an.

Tranh đính đá VENUS – PHÚ QUÝ BÌNH AN – VS053

Tranh đính đá VENUS – PHÚ QUÝ BÌNH AN – VS084

             Chim Hạc tượng trưng cho phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, sự minh mẫn trí tuệ. Trong dân gian Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe

mang lại may mắn và ấm êm. Sen là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết. Tổng thể bưc tranh mang ý nghĩa cho sự an lành, thanh khiết và đem đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn.

Cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý, sức khỏe và tài lộc dồi dào

Một bức tranh đẹp không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống nhà bạn trở nên ấm áp, sang trọng và thể hiện được gu thẩm mỹ của Gia chủ. Ngoài ra,  một bức tranh có ý nghĩa cũng như một lời chúc tốt đẹp cho Gia chủ về một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bình an.