Tranh Mã Đáo Thành Công – Có thể bạn chưa biết?

Ngựa là con vật rất gần gũi với đời sống con người, ở ngựa có một sự bền bỉ, nhẫn nại và sức mạnh lớn lao đã truyền cảm hứng cho mọi người trở nên tích cực và sâu sắc hơn. Ngựa là hình tượng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy nên nó được dùng phổ biến trong nhiều thể loại tranh, ảnh, đặc biệt là dòng tranh đính đá, chúng ta vẫn thường thấy đó là tranh đính đá bát mã “ Mã đáo thành công ”, đây là một mẫu tranh được rất nhiều người yêu thích. Vậy thì nó mang ý nghĩa gì? Khi treo cần chú ý những gì? Tranh đính đá VENUS xin được chia sẻ chút kiến thức để các bạn tham khảo thêm khi muốn tìm hiểu về dòng tranh này.

Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công

Tranh đính đá “ Mã đáo thành công ” Với hình ảnh bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, là biểu tượng của sự tự do, sức mạnh, sự đoàn kết (8 chú ngựa cùng phi về một hướng), thành công và sự nghiệp thăng tiến, quan hộ hanh thông. Đồng cỏ, hoàng hôn, ngựa phi nước đại mang một vẻ đẹp phóng khoáng mà không kém phần thi vị.

Chữ bát trong phát âm của Trung Hoa gần giống với chữ “phát”, mang ý nghĩa thăng tiến thành công và phát đạt trong kinh doanh, tranh bát mã đặc biệt thường thấy tại các gia đình làm kinh doanh.

Tranh đính đá VENUS – VS352 – Mã đáo thành công

Tranh đính đá VENUS – VS290 – Mã đáo thành công

Tranh đính đá VENUS – VS288 – Mã đáo thành công

Tranh đính đá VENUS – VS286 – Mã đáo thành công

Nên treo tranh Mã Đáo Thành Công hướng nào?

Nên treo tranh Bát mã hướng chạy vào nhà

Để mang lại may mắn và tài lộc, khi treo tranh bát mã các bạn cần lưu ý treo tranh ở vị trí 8 chú ngựa chạy theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà.

Nên treo tranh Bát Mã hướng Đông Bắc và Tây Nam hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.

Không nên treo tranh Mã Đáo Thành Công hướng nào?

Không nên treo tranh Bát mã ở hướng Nam

Tranh Bát mã không nên treo ở hướng Nam, theo ngũ hành hướng Nam thuộc hành hỏa, sẽ tạo thế “ Hỏa thiêu thiên môn” phạm điều này, Gia đình dễ xuất hiện tình trạng: Đau đầu, chóng mặt, dễ bị ho…Con cháu trong nhà không hòa thuận, dễ tranh cãi với ông bà cha mẹ.

Tranh Mã Đáo Thành Công kỵ với tuổi nào?

Gia chủ tuổi không phù hợp treo tranh ngựa, xung khắc là không tốt, dễ tai bay vạ gió.

Gia chủ tuổi Ngọ không thích hợp để treo tranh bát mã. vì phạm phải tự hình, là mình tự khắc chế mình, không tốt.

Tranh Mã Đáo Thành Công nên treo ở đâu?

Nên treo tranh ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, tài lộc, phát đạt, sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh.

Giá Tranh Đính Đá Mã Đáo Thành Công

Một mẫu tranh mã đáo thành công sẽ có nhiều kích thước – tương đương với nhiều mã tranh khác nhau, có tranh đính nhiều, tranh đính ít, và vì thế sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Giá tranh đính đá trên website tranhvenus.vn là giá niêm yết( nhân dân tệ). Để biết giá cụ thể của mã tranh bạn vui lòng liên hệ hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ.

Dưới đây là một số giá bán lẻ tranh đính đá chưa thành phẩm Venus, bạn đọc có thể tham khảo:

  • VS290 – Kích thước: 120x60cm – 349.000đ
  • VS286 – Kích thước: 120x60cm – 329.000đ
  • Updating…

Tranh VENUS cảm ơn bạn đã đọc bài viết!