Ưu điểm nổi bật của tranh VENUS

Sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, tranh đính đá VENUS đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía Khách hàng.

Từ đó, đã tạo thêm động lực để thương hiệu tranh đính đá VENUS không ngừng sáng tạo, đổi mới mẫu mã đẹp, độc đáo trên trị trường.

Với bề dày kinh nghiệm làm tranh đính đá của xưởng sản xuất và công nghệ sản xuất hiện đại đã góp phần tạo nên những dấu ấn khác biệt của tranh đính đá VENUS.

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm cải tiến đã và sẽ tạo nên sự khác biệt của tranh đính đá VENUS để các bạn thấy rõ hơn.

  1. Sử dụng nhiều đá nổi hơn – tạo sự sinh động và chân thực nhất cho tranh:

Với một số hãng tranh đính đá, việc sử dụng nhiều các loại đá nổi cũng đồng nghĩa với việc chi phí giá thành sản phẩm tăng, chính vì vậy họ chỉ điểm thêm một lượng rất ít các loại đá nổi nhiều kích thước.

Tuy nhiên, ở tranh đính đá VENUS các bạn sẽ thấy chúng tôi đã sử dụng tối đa những vị trí có thể sử dụng loại đá này, nhờ thế khi lên tranh thành phẩm, tranh VENUS sinh động và nổi bật hơn hẳn các mẫu tranh cùng loại. Với sự cải tiến vượt trội như vậy nhưng điều đáng lưu ý đó là  tranh VENUS xây dựng được mức giá rất cạnh tranh so với các mẫu tranh cùng phân khúc của hãng khác.

Tranh thành phẩm VS132 – Phát tài phát lộc

Tranh VENUS sử dụng nhiều loại đá nổi và đá lấp lánh trên một bức tranh

 

Tranh thành phẩm VS500 – Phu thê viên mãn

 

Ảnh chụp thành phẩm tranh đính đá VENUS

Trên một mẫu tranh kết hợp sử dụng nhiều loại đá nổi khác nhau

2.Sử dụng nhiều đá lấp lánh hơn – Tạo sự sang trọng vượt trội

Ngoài các loại đá nổi đẹp mắt, Tranh VENUS còn sử dụng nhiều loại đá lấp lánh để tạo sự sang trọng cho mỗi bức tranh. Đây lại là một điểm cộng nữa cho tranh đính đá VENUS.

Tranh thành phẩm VS258– chữ thư pháp HIẾU

 

Tranh thành phẩm VS331 – Quan thế âm Bồ tát

 

Tranh thành phẩm VS311 – Cát tường

Có thể nói , với sự cải tiến vượt bậc về công nghệ sản xuất tiên tiến, trình độ thiết kế cao và tinh tế trong kỹ thuật mix mầu đá  thương hiệu Tranh đính đá VENUS đã liệc tục cho ra mắt hàng loạt các mẫu tranh đặc sắc và giá trị nghệ thuật cao trên thị trường, tăng thêm những giá trị riêng của thương hiệu Tranh VENUS. Như một làn gió mới thổi hồn cho những mẫu tranh đính đá truyền thống, góp phần tô điểm thêm sự sinh động cho thị trường tranh đính đá Việt Nam.

Tranh VENUS cảm ơn bạn đã đọc bài viết!