Ý nghĩa của bức tranh Phú Quý Bình An

Trong cuộc sống nhiều bộn bề, lo toan và áp lực như hiện nay. Ai trong chúng ta cũng đều mong cầu về một cuộc sống phú quý, hạnh phúc và bình an. Để làm được điều đó, cũng có rất nhiều cách tùy theo cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người. Đôi khi, sống một cách bao dung hơn với mình với người cũng là cách giúp mình sống tích cực và bình an hơn.

Cũng có thể là cách gỡ bỏ quá khứ và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Ngoài ra, còn một cách nữa đó là tìm sự mới mẻ cho cuộc sống của bạn bằng  cách tự làm những vật dụng Handmade như: Đồ trang trí nội thất, phụ kiện thời trang… cũng là một gợi ý rất hữu ích để làm giảm những căng thẳng trong cuộc sống, lại vừa rèn luyện sự kiên nhẫn và thể hiện được gu thẩm mĩ của bản thân. Trong đó việc tự làm một bức tranh đính đá hay tranh thêu chữ thập để trang trí cho không gian sống của mình ngày nay cũng trở thành một xu hướng phổ biến với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Qua bài viết này, Tranh đính đá VENUS xin gợi ý cho bạn một vài mẫu tranh thư phápPhú quý bình an” – là những mẫu tranh vừa có giá trị thẩm mỹ cao lại vừa có thể giúp bạn an nhiên, thư giãn hơn khi treo ở phòng khách,phòng làm việc hay phòng ngủ của bạn.

Tranh đính đá thành phẩm VS 314 (110*50) –Phú quý bình an

Tranh đính đá thành phẩm VS253 (80*52cm) – Phú Quý bình an

Tranh đính đá thành phẩm VS084 (100*48cm) – Phú Quý bình an

Không phải ngẫu nhiên trong các mẫu tranh “ Phú Quý bình an” thường hay sử dụng hình ảnh: Chim Công, Cá chép, hoa Mẫu đơn hay là con Hạc…Mà bở vì theo phong thủy đó chính nó là hiện thân cho cuộc sống phú quý, tài lộc, bình an, tuổi thọ và sức khỏe.

Tranh đính đá “ Phú quý bình an” phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào tích cực, tinh thần phấn chấn, hạnh phúc, thịnh vượng và bình an.

Tranh VENUS cảm ơn Bạn đã đọc bài viết!